THÔNG BÁOĐóng lại KHÓA HỌC LÁI XE Ô TÔ B1 - B2 thi tháng 09/2019.
☛ Gọi ngay: 0981 936 739

Học Lái Xe An Toàn Và Quyền Lợi Người Học Lái Xe

ĐẦU TIÊN HÃY ĐỌC TRƯỚC KHI QUYẾT ĐỊNH CHỌN NƠI HỌC LÁI XE PHÙ HỢP & AN TOÀN trường sát hạch lái xe Hiện nay tại TP.HCM do nhu...

ĐẦU TIÊN
HÃY ĐỌC TRƯỚC KHI QUYẾT ĐỊNH CHỌN NƠI HỌC LÁI XE PHÙ HỢP & AN TOÀN
trường sát hạch lái xe
trường sát hạch lái xe

Hiện nay tại TP.HCM do nhu cầu đi lại và sở hữu phương tiện xe ô tô cá nhân tăng cao, để đáp ứng nhu cầu lấy bằng lái, tự lái xe cá nhân ngày càng tăng cao các Trung tâm đào tạo lái xe, trường dạy lái xe luôn trong tình trạng quá tải. Do có quá nhiều nhu cầu trong khi cơ sở vật chất phục vụ công tác đào tạo lái xe có hạn khiến cho chất lượng đào tạo giảm theo. Cộng thêm ma trận hàng trăm chi nhánh, văn phòng tiếp nhận hồ sơ học lái xe, nhận đào tạo lái xe, trung tâm môi giới, cò trường lái xe... mọc lên như nấm. Những lời mời, quảng cáo , băng rôn các khóa học lái xe phủ đầy đường phố, tràn lan trên mạng internet. Trong đó thật giả lẫn lộn đến ngay cả cơ quan chức năng cũng không thể kiểm soát nỗi để rồi trong thời gian gần đây xảy ra hàng chục, hàng trăm vụ lừa đảo, lừa tiền, tiếp nhận hồ sơ học lái xe của công dân rồi bặt tăm, những văn phòng nhận hồ sơ học lái xe nay mọc ra mai biến mất, nhận tiền xong thì im lặng để người học lái xe phải chờ đợi cả năm trời vẫn chưa được gọi đi học, đi thi. Những liên quan, sai phạm, lừa đảo người học lái xe, trung tâm dạy lái xe ma, quảng cáo mồi chài khuyến mãi khóa học lái xe giá rẽ, môi giới trường dạy lái xe, cò dạy lái xe... khiến cho người học lái xe nếu không cẩn thận thì mất tiền của, mất thời gian được các trang mạng, báo đài liên tục đưa lên trong thời gian gần đây.

QUYỀN LỢI CỦA NGƯỜI HỌC LÁI XE ĐƯỢC ĐẢM BẢO KHI CHỌN ĐÚNG TRƯỜNG DẠY LÁI XE, TRUNG TÂM ĐÀO TẠO LÁI XE
Làm sao để chọn được Trường dạy lái xe, trung tâm đào tạo lái xe sẽ đảm bảo quyền lợi người học lái xe? Hãy chọn.

Trường Dạy Lái Xe & Trung Tâm Sát Hạch Lái Xe

Trường Dạy Lái Xe, Trường Đào Tạo Lái Xe: ( có 2 loại: 1 trực thuộc Bộ và 1 là Trường Tư Thục ).
 • Trường dạy lái xe, trung tâm đào tạo lái xe trực thuộc Bộ, Nghành như " Bộ GTVT " " Bộ Công An" " Sở GTVT" " Sở LĐTB&XH "...
 • Trung tâm dạy nghề đào tạo lái xe có chức năng sát hạch lái xe. ( vừa đào tạo lái xe và sát hạch lái xe ).
 • Trường dạy lái xe, trung tâm đào tạo lái xe có đầy đủ sân bãi tập, trang thiết bị phục vụ công tác đào tạo lái xe, có nhiều loại xe tập lái và giáo viên giảng dạy thuộc biên chế của Trường dạy lái xe, trung tâm đào tạo lái xe.
 • Trường dạy lái xe, trung tâm đào tạo lái xe có lưu lượng học viên lớn và có nhiều người theo học.
 • Trường dạy lái xe, trung tâm đào tạo lái xe có tên trong danh sách các Trường dạy lái xe, trung tâm đào tạo lái xe do Bộ GTVT, Sở GTVT công bố.
 • Trường dạy lái xe, trung tâm đào tạo lái xe không có tai tiếng về công tác đào tạo.
Trung Tâm Sát Hạch Lái Xe: chia làm 3 loại. Trung Tâm Sát Hạch Lái Xe Loại I, Trung Tâm Sát Hạch Lái Xe Loại II, Trung Tâm Sát Hạch Lái Xe Loại III.
 • Trung Tâm Sát Hạch Lái Xe Loại I được phép sát hạch hầu hết mọi loại hạng GPLX.
 • Trung Tâm Sát Hạch Lái Xe Loại II được phép sát hạch lái xe hạng A1, A2, B1, B2, C, FC.
 • Trung Tâm Sát Hạch Lái Xe Loại III được phép sát hạch lái xe hạng A1, A2, B1, B2, C.

NHẤT ĐỊNH PHẢI CHỌN
 • Trường dạy lái xe, trung tâm đào tạo lái xe có chức năng sát hạch lái xe. ( vừa đào tạo lái xe và sát hạch cấp bằng lái xe ).
 • Ưu tiên Trường dạy lái xe, trung tâm đào tạo lái xe trực thuộc " Bộ" hơn trường " Thư Thục ".
 • Ưu tiên 5 Trường dạy lái xe, trung tâm đào tạo lái xe có chức năng Sát hạch lái xe duy nhất tại TP.HCM.
Khu vực TPHCM chỉ có 5 sân thi sát hạch lái xe ô tô nhưng có tới hơn 100 địa chỉ, văn phòng ghi danh Trường dạy lái xe, trung tâm đào tạo lái xe.
Các Trường dạy lái xe, trung tâm đào tạo lái xe thuộc " Bộ " luôn có chất lượng đào tạo, thời gian thi lấy bằng, thông tin khóa học chính xác theo quy định.
Theo " những lưu ý cho người học lái xe "
VỀ PHÒNG GHI DANH, ĐIỂM GHI DANH ĐĂNG KÝ HỌC LÁI XE
Một phòng ghi danh, điểm tiếp nhận hồ sơ ghi danh học lái xe và thu học phí hợp lệ bắt buộc phải có Giấy phép của Trung tâm dạy nghề, Giấy phép của Sở GTVT và Giấy phép của Sở Lao Động Thương Binh & Xã Hội.
Hiện nay các phòng ghi danh cho người học lái xe mọc lên như nấm, hầu hết trên các con đường của TPHCM ta dễ dàng bắt gặp các phòng ghi danh này. Và hầu hết đều hoạt động trái phép, đội lốt các Công Ty dịch vụ, công ty TNHH. Những phòng ghi danh này mở ra một thời gian rồi biến mất hoặc dời sang địa điểm khác để tránh cơ quan chức năng và tiếp tục hoạt động trái phép. Những phòng ghi danh trái phép này liên tục thay đổi giả danh lấy tên nhiều trường đào tạo lái xe. Nhiều tên phòng ghi danh còn không hiểu nỗi là công ty gì hay dịch vụ gì vì tên không có trong danh sách các trường đào tạo & sát hạch lái xe do sở GTVT công bố. Những phòng ghi danh chụp giật này đưa các trương trình khuyến mãi, giảm giá tràn lan trên mạng internet nhằm lôi kéo những người ham học phí rẽ và không tìm hiểu kỹ thông tin trước khi đăng ký khóa học. Đã rất nhiều trường hợp những phòng ghi danh chụp giật này ôm tiền học phí của người học lái xe trốn một thời gian, hoặc ôm hồ sơ học viên nhưng không cho học viên đi học đi thi mà liên tục dời hẹn qua tháng này tháng khác gây bực bội và mất thời gian của người học lái xe.
Vì thế mọi người hãy cảnh giác và hết sức đề phòng những quảng cáo và cam kết từ các phòng ghi danh chụp giật như trên để 

Lưu Ý Đặc Biệt Cho Học Viên Tham Khảo Khóa Học Lái Xe Tại Các Trường Đào Tạo Lái Xe khu vực TP. Hồ Chí Minh.

1. Về Học Phí, Lệ Phí của các khóa học 
 • Học phí khóa đào tạo là do trường quyết định và công bố cho học viên khi đăng ký chứ không phải do Sở GTVT hay Bộ GTVT quyết định. Sở GTVT và Bộ GTVT chỉ công bố mức: lệ phí thi sát hạch thực hành, sát hạch lý thuyết, sát hạch đường trường và lệ phí đăng ký khóa thi sát hạch cho học viên đến các Trung tâm đào tạo để nộp về nhà nước theo quy định và không thay đổi theo Thông tư đã ban hành.
 • Xem: THÔNG TƯ SỐ: 23/2013/TT-BTC CỦA BỘ TÀI CHÍNH về Quy định mức thu, chế độ thu, nộp, quản lý và sử dụng phí sát hạch lái xe cơ giới đường bộ
 • Vì thế 1 số quảng cáo về học phí khóa đào tạo như: " được hỗ trợ giảm 50% bởi tổng Cục đường Bộ " " giảm học phí bởi Sở GTVT "...v.v.. Những lời quảng cáo hoa mỹ này hoàn toàn là lừa đảo và gây hiểu nhầm cho học viên.
2. Về Sân Thi Sát Hạch Chính Thức do Sở GTVT TPHCM chỉ định. ( Sân Thi Sát Hạch Bằng Lái Xe )
 • Khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh chỉ có 5 sân Thi Sát Hạch Chính và đều nằm ngoài rìa Thành Phố như Sân Củ Chi, Sân Hoàng Gia ở Bình Chánh, Sân Nhà Bè..... Chỉ duy nhất sân Sát Hạch Bằng Lái Xe của Trường Đại Học An Ninh Nhân Dân ở quận Thủ Đức và TW-III ở quận 12 là nằm trong Thành Phố.
 • Các trường khác khi tư vấn khóa học đều nói " thi lấy bằng tại sân Sát Hạch của Trường luôn??? ". Ở khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh có tới gần 100 Trung Tâm đào tạo lái xe nhưng chỉ có 5 Sân Sát Hạch Lái Xe do sở GTVT . TPHCM công bố. Vậy những lời nói của các trường này " thi lấy bằng tại sân Sát Hạch của trường luôn " chắc chắn không đúng sự thật rồi.
3. Về Thời Gian Được Học Thực Hành Lái Xe ( Quan trọng )

Trường khác: quảng cáo tư vấn sai sự thật, quảng cáo học thực hành trên 30 giờ. nhưng lại không nói rõ 30 giờ cho 1 hay 2 hay 3 học viên, và học bao nhiêu người trên 1 xe, đưa rước đi học bị thầy trừ giờ... học viên không để ý thì tiền mất tật mang của chiêu trò quảng cáo láo này.
 • Học viên học lái xe đặc biệt chú ý những chiêu trò quảng cáo số giờ học thực hành trên 30 giờ như quảng cáo của 1 số trang web tràn lan trên mạng.
 • Đơn giản học viên phải biết rằng với học phí trọn gói 5,8tr mà học đúng 30 giờ thì trường đó lấy tiền bù cho chi phí giáo viên xăng xe sao? 1 giờ thuê xe ngoài kèm thầy đã là trên 230.000 đ/1 giờ. 10 giờ học đã là 2,3tr + chi phí thi sát hạch, lệ phí nộp hồ sơ lên Sở GTVT khoảng 3,5tr = 5,8tr rồi. nếu học đúng 30 giờ thì đó là chiêu trò rồi. các trường Tư thục bày trò nói nhiều giờ học, giờ học trên 30 giờ nhưng lại không nói là học bao nhiêu người / 1 xe. Nếu học viên bỏ qua vấn đề học bao nhiêu người trên 1 xe thì học viên đã bị lừa. sau khi làm hồ sơ xong nộp tiền xong học viên được thông báo là học 2 đến 3 người /1 xe/ 30 giờ. Suy ra mỗi học viên học không được 10 giờ.
 • Học viên bắt đầu học lái xe bắt buộc mất 1 giờ nghe thầy hướng dẫn cách sửa chữa và lỗi vặt cũng như cấu tạo máy của xe tại chỗ.
 • Học viên bắt đầu học lái xe phải ngồi trên xe tập đánh vô lăng, tập đạp côn thắng mất 4 giờ xe không nổ máy tại chỗ.
 • Học viên mất thêm 2 đến 3 giờ bị trừ vào đưa rước ( từ khi lên xe của thầy là thầy tính thời gian học rồi ).
 • Vậy 10 giờ /1 học viên/ 30 giờ / 2 -3 học viên trên 1 xe đó không đủ thời gian học viên có thể biết vận hành xe.
 • Viên viên phải tự thuê thêm giờ xe để tập là điều chắc chắn khi đăng ký các khóa học mập mờ này.
 • Trước khi đăng ký hoặc được tư vấn. Học viên cần nắm chăc số giờ học thực hành của riêng mình và được học trên xe có bao nhiêu người học cùng.
 • Có rất nhiều học viên dỡ khóc dỡ cười khi đăng ký các khóa học này.

TRƯỜNG ĐÀO TẠO & SÁT HẠCH LÁI XE ĐẠI HỌC ANH NINH NHÂN DÂNBỘ CÔNG AN

TRUNG TÂM SÁT HẠCH LÁI XE LOẠI II

ĐÀO TẠO SÁT HẠCH LÁI XE CÁC HẠNG A1 - A2 - B1 - B2 - C - FC

Trường Đào Tạo Và Sát Hạch Lái Xe Đại Học An Ninh Nhân Dân thuộc Bộ Công An với đầy đủ trang thiết bị mới nhất phục vụ cho công tác đào tạo và sát hạch lái xe. Trường liên tục tổ chức các khóa đào tạo lái xe và sát hạch lái xe các hạng A1,A2,B1,B2,C, FC cho lực lượng công an nhân dân và dân sự.
 • Sân sát hạch của trường là sân Sát Hạch Lái Xe loại 2.
 • Sân sát hạch của trường có tỷ lệ đậu cao nhất trong 5 Sân sát hạch khu vực TPHCM.
Trung tâm dạy nghề đào tạo và sát hạch lái xe Trường Đại Học An Ninh Nhân Dân được xây dựng phù hợp với quy hoạch của Bộ Giao Thông Vận Tải, với đủ các hạng mục công trình cơ bản như: Sân bãi tập, sân sát hạch rộng thoáng và trải nhựa hiện đại, lắp đặt hệ thống cảm ứng kiểm tra chấm điểm tự động, trang bị xe tập lái và xe sát hạch gồm các hạng B, C cùng hệ thống phòng học lý thuyết trên máy tính, phòng thực tập, bảo dưỡng sửa chữa ô tô cùng các trang thiết bị cần thiết khác theo đúng tiêu chuẩn của Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe.
Đào tạo và sát hạch lái xe
 • Đào tạo và sát hạch lái xe cho cán bộ chiến sỹ trong lực lượng công an nhân dân khu vực miền Nam.
 • Đào tạo và sát hạch lái xe cho dân sự.
Với kinh nghiêm đào tạo lái xe lâu năm Trung tâm dạy nghề đào tạo và sát hạch lái xe Trường Đại Học An Ninh Nhân Dân đã và đang khẳng định được vị trí hàng đầu trong lĩnh vực Đào tạo và sát hạch lái xe.

Đến với Trung tâm dạy nghề đào tạo và sát hạch lái xe Trường Đại Học An Ninh Nhân Dân học viên hoàn toàn yên tâm vào:
 • Uy tín tuyệt đối của Trường trực thuộc Bộ Công An.
 • Học viên được học và thi sát hạch tại sân đào tạo, sân sát hạch của trường.
 • Trường đào tạo và sân sát hạch duy nhất cho thi sát hạch nhiều loại xe khác nhau cho 1 hạng lái xe.
 • Quy trình đào tạo và sát hạch lái xe theo chuẩn Bộ Giao Thông.
 • Học phí khóa đào tạo và sát hạch lái xe được công bố rõ ràng và minh bạch từng khoản dù nhỏ nhất.
 • Đảm bảo học phí thấp nhưng chất lượng khóa đào tạo lại rất cao.
 • Thời gian khóa đào tạo và lịch sát hạch lái xe được công bố chính xác không sai lệch.
 • Chất lượng đào tạo khóa học lái xe luôn đứng đầu khu vực TPHCM và miền Nam.
 • Thời gian được thi Sát hạch cấp bằng là sớm nhất khu vực TPHCM và miền Nam.
 • Tỷ lệ đậu sát hạch cao nhất trong 5 sân sát hạch tại khu vực TPHCM và toàn miền Nam.
 • Thời gian thi sát hạch và cấp GPLX nhanh nhất khu vực TPHCM và khu vực Miền Nam.


CÁC KHÓA HỌC LÁI XE & HỌC PHÍ
thi bằng lái xe máyhọc lái xe ô tô b2
học lái xe ô tô hạng cnang hang bang lai xe


HỌC LÁI XE Ô TÔ B1, B2 & HỌC PHÍ:

Học lái xe ô tô B1, B2 lái xe ô tô số tự động và số sàn 4-9 chỗ ngồi, lái xe tải dưới 3.5 tấn cho công dân từ 18 tuổi trở lên. Nhập học và thi lấy bằng trong 3 tháng 15 ngày kể từ ngày khai giảng.
Học phí học lái xe B1, B2 trọn gói: 5.900.000 vnđ. ( bao gồm chi phí xe tập lái, xăng xe, lương giáo viên giảng dạy, phí hoàn tất hồ sơ, phí thi tốt nghiệp, phí cấp bằng, phí bãi tập, phí học lái xe ngoài đường, phí học lái xe trong sân sa hình, phí học lý thuyết [ luật GTĐB ], phí học thực hành lái xe, tài liệu sách đĩa, phần mềm.)
Đã biết lái xe chỉ đăng ký thi lấy bằng giảm còn: 3.800.000 vnđ

HỌC LÁI XE Ô TÔ TẢI HẠNG C & HỌC PHÍ:
Học lái xe ô tô tải hạng C lái xe số tự động và số sàn 4-9 chỗ ngồi và xe tải trên 3.5 cho công dân từ 21 tuổi trở lên. Nhập học và thi lấy bằng trong 6 tháng 15 ngày kể từ ngày khai giảng.
Học phí học lái xe tải hạng C trọn gói: 8.900.000 vnđ. ( bao gồm chi phí xe tập lái, xăng xe, lương giáo viên giảng dạy, phí hoàn tất hồ sơ, phí thi tốt nghiệp, phí cấp bằng, phí bãi tập, phí học lái xe ngoài đường, phí học lái xe trong sân sa hình, phí học lý thuyết [ luật GTĐB ], phí học thực hành lái xe, tài liệu sách đĩa, phần mềm.)
Đã biết lái xe chỉ đăng ký thi lấy bằng giảm còn: 6.900.000 vnđ

KHÓA NÂNG HẠNG BẰNG LÁI XE LÊN HẠNG FC & HỌC PHÍ:
Nâng hạng bằng lái xe ô tô lên hạng FC lái xe số tự động và số sàn 4-9 chỗ ngồi ( hạng C ) 10-30 chỗ ngồi ( hạng D ) trên 30 chỗ ngồi ( hạng E ) và xe xe đầu kéo Container cho công dân từ 24 tuổi trở lên đã có GPLX hạng C, D hoặc E kinh nghiệm từ 1 nằm trở lên. Nhập học và thi lấy bằng trong 3 tháng 15 ngày kể từ ngày khai giảng.
Học phí học lái xe tải hạng C trọn gói: 6.500.000 vnđ. ( bao gồm chi phí xe tập lái, xăng xe, lương giáo viên giảng dạy, phí hoàn tất hồ sơ, phí thi tốt nghiệp, phí cấp bằng, phí bãi tập, phí học lái xe ngoài đường, phí học lái xe trong sân sa hình, phí học lý thuyết [ luật GTĐB ], phí học thực hành lái xe, tài liệu sách đĩa, phần mềm.)

THI BẰNG LÁI XE MÁY A1 & HỌC PHÍ:
Thi bằng lái xe máy hạng A1 chạy xe gắn máy ( 2 bánh ) có dung tích xilanh dưới 175cm3 cho công dân từ 18 tuổi trở lên. Đăng ký và thi lấy bằng trong 1 tuần.
Học phí thi bằng lái xe máy trọn gói: 350.000 vnđ. ( bao gồm chi phí hoàn tất hồ sơ, phí cấp bằng, phí bãi tập, phí học lái xe trong sân sa hình, phí học lý thuyết [ luật GTĐB ], phí học thực hành lái xe, tài liệu sách đĩa, phần mềm.)

THI BẰNG LÁI XE MÁY A2 & HỌC PHÍ:
Thi bằng lái xe Mô tô hạng A2 chạy xe gắn máy phân khối lớn ( 2 bánh ) phân khối lớn có dung tích xilanh trên 175cm3 cho công dân từ 18 tuổi trở lên. Đăng ký và thi lấy bằng trong 1 tuần.
Học phí thi bằng lái xe máy trọn gói: 1.500.000 vnđ. ( bao gồm chi phí hoàn tất hồ sơ, phí cấp bằng, phí bãi tập, phí học lái xe trong sân sa hình, phí học lý thuyết [ luật GTĐB ], phí học thực hành lái xe, tài liệu sách đĩa, phần mềm.)
HỒ SƠ ĐĂNG KÝ CÁC KHÓA HỌC LÁI XE
 • 02 CMND hoặc Hộ Chiếu phô tô không công chứng
 • 10 hình ảnh thẻ 3x4 màu nền xanh đậm
 • 01 giấy khám sức khỏe người học lái xe ( có thể khám tại trung tâm )

QUY TRÌNH ĐÀO TẠO & THI SÁT HẠCH LẤY BẰNG LÁI XE
Chi tiết chương trình học lý thuyết ( luật GTĐB )
 • Phần học lý thuyết ( luật GTĐB ) sẽ có 4 buổi học chính, mỗi buổi học khoảng 2h30' và học mỗi tuần chỉ 1 buổi sáng - chiều hoặc chiều tối.
 • Phần học lý thuyết ( luật GTĐB ) ngoài 4 buổi học chính sẽ có thêm 1 buổi test, làm bài trên máy tính giống như khi đi thi sát hạch chính thức.
 • Kết thúc chương trình học lý thuyết ( luật GTĐB ) học viên phải tự ôn ở nhà với tài liệu đã được cấp phát dưới sự hướng dẫn giáo viên dạy luật.
Chi tiết chương trình học thực hành lái xe trong sân thô và lái xe thực tế.
 • Buổi đầu tiên sẽ có 2 giờ giáo viên dạy lái xe hướng dẫn chức năng của xe như " hệ thống vận hành, điều khiển xe" " gài số" " đánh lái " " vận hành xe tại chỗ" " vận hành xe trên quãng đường ngắn " " dừng xe, đậu đỗ xe...".
 • Buổi tiếp theo sẽ được học và lái xe, điều khiển xe trên mô hình sân sát hạch hay còn gọi là " sân thô " tùy theo khả năng tiếp thu của học viên mà phần này sẽ mất ít hoặc nhiều thời gian.
 • Thời gian còn lại sẽ kết hợp cho học viên học lái xe, tập lái xe ngoài khu vực đông dân cư ( lái xe thực tế ) và tập lái, học lái xe trong sân mô hình ( sân thô ) sân thi sất hạch chính thức cho đến khi học viên thành thạo hoặc hết số giờ học đã đăng ký trước đó với trường.
Ôn Tập Lái Xe Và Quy Trình Thi Sát Hạch Lái Xe Trong Hình Trên Sân Thi Sát Hạch Chính Thức ( sau khi hoàn tất chương trình học cơ bản )
 • Đăng ký số giờ học, số xe sát hạch chọn để ôn và thời gian tập dợt trực tiếp với giáo viên dạy thực hành hoặc phòng quản lý xe sát hạch trong khu vực hành chính của trường. ( có thể yêu cầu lấy xe ôn tập và dợt để thi sát hạch chính thức qua số thứ tự của xe ).
 • Giáo viên dạy thực hành sẽ trực tiếp hướng dẫn quy trình thi sát hạch trong hình, các bài thi trong hình và cách thi trong quá trình ôn tập xe sát hạch của học viên.
 • Kết thúc chương trình dợt xe thi sát hạch theo số giờ đã đăng ký, chuẩn bị tâm lý để vào phần thi tốt nghiệp và thi sát hạch. ( có thể dợt và ôn tập tiếp trên xe thi nếu học viên cần học dợt thêm )
Trung tâm dạy nghề đào tạo và sát hạch lái xe Trường Đại học An ninh nhân dân được Cục đường bộ Việt Nam và các học viên đánh giá là một trong những trung tâm quy mô lớn và tốt nhất hiên nay với các ưu điểm nổi bật so với các trung tâm khác.
Xe đào tạo của trường
 • Xe du lịch 4 đến 7 chỗ đời mới Vios, Gentra, Kia, Chervolet: Đào tạo lái xe hạng B1 - B2.
 • Xe tải Kia nhẹ 1,25 tấn đời mới Kia, Isuzu: Đào tạo lái xe hạng B1 - B2.
 • Xe tải Isuzu 5 tấn đời mới : Đào tạo lái xe tải hạng C.
Xe sát hạch của trường
 • Xe du lịch 4 chỗ đời mới ( tỷ lệ đậu 82% ): Sát hạch lái xe hạng B1 - B2.
 • Xe tải Kia nhẹ 1,25 tấn đời mới ( tỷ lệ đậu 99% ): Sát hạch lái xe hạng B1 - B2.
 • Xe tải Isuzu 5 tấn đời mới ( tỷ lệ đậu 97% ): Sát hạch lái xe tải hạng C.

Hình Ảnh Về Trường
  xe sát hạch và tòa nhà quản lý sát hạch
  xe dạy lái
  xe đào tạo dạy lái, học lái
  xe tập lái ô tô
  xe đào tạo dạy lái, học lái
  xe thi sát hạch lái xe tải hạng C
  xe thi sát hạch hạng B2
  xe thi sát hạch lái xe hạng b2
  xe thi sát hạch hạng B và C

  MỌI THÔNG TIN VUI LÒNG LIÊN HỆ

  VĂN PHÒNG ĐĂNG KÝ NHẬP HỌC CỦA TRUNG TÂM SÁT HẠCH LÁI XE
  TRƯỜNG ĐẠI HỌC AN NINH NHÂN DÂN


  Di động: 01634. 951. 555 - 0902. 842. 679 
  Địa chỉ phòng ghi danh của trường: 119 Trần Minh Quyền, phường 10, quận 10, Tp.HCM

  địa chỉ ghi danh học lái xe ô tô
  phòng ghi danh nộp hồ sơ
  bản đồ địa chỉ đăng ký học lái xe ô tô


  BÌNH LUẬN

  TỔNG BÌNH LUẬN

  BÀI ĐĂNG ĐƯỢC XEM NHIỀU$type=three$author=hide$comment=hide$rm=hide

  khóa học lái xe ô tô b2
  khóa học lái xe ô tô b2

  /fa-car/ BÀI ĐĂNG LIÊN QUAN KHÁC$type=carousel

  /fa-random/ BÀI ĐĂNG LIÊN QUAN KHÁC$type=carousel

  Tên

  Bài Thi Sát Hạch Ô tô Mới,2,banglaixemay,2,bằng lái xe,1,bằng lái xe máy,2,bằng lái xe ô tô,1,bằng lái xe ô tô quốc tế,2,Bằng Lái Xe Ô tô Quốc Tế,1,Bằng Lái Xe Ô tô Số Tự Động B1,1,bằng lái xe quốc tế,3,Bằng Lái Xe Quốc Tế,1,Bằng Lái Xe Thẻ PET Mới,1,Bộ GTVT,1,Các Bài Thi Sát Hạch Lái Xe Ô tô,2,các loại bằng lái xe,1,Các Loại GPLX,1,Cách Ghép Xe Theo Chiều Ngang,1,Cách Ghép Xe Vào Nơi Đỗ,1,Cách ghép Xe Vào nơi Đỗ Theo chiều Ngang,2,cách giải sa hình lái xe b2,1,cách lái xe ô tô,6,cách lái xe ô tô số sàn,2,cách lái xe ô tô số tự động,2,Cách Lái Xe Số Sàn,2,Cách Lái Xe Số Tự Động,2,cách thi bằng lái xe máy,1,cách thi bằng lái xe ô tô,4,Cách Thi Lái Xe Ngoài Đường Phố,1,Cách Thi Lái Xe Ngoài Đường Trường,1,Cấp GPLX Quốc Tế,1,Câu hỏi Thường Gặp,1,Cho thuê xe chíp thi bằng lái,1,Cho thuê xe ô tô bổ túc tay lái,1,Cho thuê xe ô tô tập lái,1,Cho thuê xe thi sát hạch,1,Chức Năng của Các Loại GPLX,1,Cơ sở dạy lái xe ô tô,1,Cơ sở đào tạo lái xe,1,Dạy Lái Xe Hoàng Gia,1,đào tạo lái xe,1,đăng ký học lái xe c,1,đăng ký học lái xe ô tô,1,Đăng ký học lái xe ô tô tại Hà Nội,1,Địa chỉ đăng ký học lái xe,1,Điạ điểm dạy lái xe,1,Điểm Đổi GPLX Mới,1,Điểm khám sức khỏe học lái xe,1,Điểm Số Thi Bằng Lái Xe,1,Điểm Thi Sát Hạch Lái Xe,1,Điều Kiện Học Lái Xe,3,điều kiện học lái xe hạng c,1,Điều Kiện Học Lái Xe Máy,1,điều kiện học lái xe ô tô,1,Điều Kiện Lên Hạng C D E FC,1,Điều Kiện Nâng Dấu Bằng Lái Xe,1,Điều Kiện Nâng Hạng Bằng Lái Xe,1,Điều Kiện Nâng Hạng GPLX,1,điều kiện sức khỏe học lái xe,1,Điều Kiện Sức Khỏe Học Lái Xe,1,Điều Kiện Sức Khỏe Lái Xe,1,Điều Kiện Thi Bằng Lái Xe Máy,1,Điều Kiện Thi Bằng Lái Xe Máy A1,1,Điều Kiện Thi Bằng Lái Xe Máy A2,1,điều kiện thi bằng lái xe ô tô,3,điều kiện thi sát hạch lái xe,1,Đỗ Xe Vào Nơi Đỗ,1,Đổi Bằng Lái Xe,2,Đổi Bằng Lái Xe qua bưu điện,2,Đổi Bằng Lái Xe Quân Sự,1,Đổi Bằng Lái Xe Quốc Tế,1,Đổi Giấy Phép Lái Xe Cấp Tốc,1,Đổi GPLX,2,Đổi GPLX Qua Bưu Điện,1,Đổi GPLX Quân Sự,1,Đổi GPLX Quốc Tế,1,Đổi GPLX Thẻ PET Mới,1,Đổi GPLX Thẻ PET Mới 2016,1,Ghép Xe Vào Nhà Xe,2,Giấy phép lái xe,7,giấy phép lái xe quốc tế,2,Giấy Phép Lái Xe Quốc Tế,1,Giấy phép lái xe Thủ tục hành chính,1,Giấy Tờ Xe,1,giới thiệu trung tâm dạy lái xe,1,gplx,18,GPLX Quốc Tế,2,GPLX Quốc Tế Do Việt Nam Cấp,1,Học Lái Xe B1 Theo Thông Tư Mới,1,học lái xe b2 ở bình dương,1,học lái xe b2 tỉnh bình dương,1,học lái xe hạng c bình dương,1,Học Lái Xe Hoàng Gia,1,Học lái xe máy A2,1,Học Lái Xe Máy Cẩu,1,Học Lái Xe Máy Xúc,1,Học Lái Xe Nâng,1,Học lái xe ô tô B2 tại Hà Nội,1,Học Lái Xe Ô tô Số Tự Động B1,1,Học lái xe ô tô số tự động tại Hà Nội,1,học lái xe ô tô tại bình dương,1,học lái xe số tự động,2,Học Lái Xe Số Tự Động B1,1,Học lái xe số tự động tại Hà Nội,1,Học Lái Xe Tại Hà Nội,1,Học lái xe Tiến Bộ,1,học phí,2,học phí học lái xe,1,học phí học lái xe b2,1,Học phí học lái xe ô tô B2,1,Học phí học lái xe ô tô tại Hà Nội,1,Học phí khóa học lái xe ô tô,1,hoclaixe,1,hoclaixehanoi,4,hoidap,1,Hồ sơ đăng ký học lái xe,1,Hồ sơ đăng ký học lái xe ô tô,1,Hồ Sơ Đăng Ký Học Lái Xe Ô tô,1,Hồ sơ học lái xe ô tô,3,huongdan,21,Hướng Dẫn Bài Thi Sát Hạch Lái Xe,2,hướng dẫn đăng ký học lái xe ô tô,1,Hướng Dẫn Đổi GPLX Mới,1,Hướng Dẫn Đổi GPLX Thẻ PET,5,Hướng Dẫn Học Lái Xe Ô tô,2,hướng dẫn lái xe ô tô,3,Hướng dẫn làm hồ sơ học lái xe ô tô,1,Hướng Dẫn Mẹo Thi Lái Xe,1,hướng dẫn thi bằng lái xe,1,hướng dẫn thi bằng lái xe ô tô,2,Hướng dẫn thi bằng lái xe ôtô,1,Hướng Dẫn Thi Lái Xe B2,1,Hướng Dẫn Thi Lái Xe Ô tô,2,Hướng Dẫn Thi Lý Thuyết Lái Xe,1,Hướng Dẫn Thi Sát Hạch Lái Xe,7,hướng dẫn thi sát hạch lái xe b2,1,Hướng Dẫn Thi Sát Hạch Lai Xe Ô tô,2,Hướng Dẫn Thi Sát Hạch Lái Xe Ô tô,2,Khóa đào tạo lái xe B2 tại Hà Nội,1,Khóa học lái xe B2 tại Hà Nội,1,Khóa học lái xe ô tô tại Hà Nội,1,khoahoc,4,kinh nghiệm lái xe,2,Kinh Nghiệm Lái Xe Ô tô,2,Kinh Nghiệm Lái Xe Ô tô Cho Phụ Nữ,1,kinh nghiệm thi bằng lái xe ô tô,1,kinhnghiem,18,Kỹ Năng Lái Xe Ô tô,2,lệ phí thi bằng lái xe máy,1,Lệ Phí Thi Bằng Xe Máy A1-A2,1,Lệ Phí Thi Lái Xe Ô tô,1,Lệ Phí Thi Sát Hạch,2,lệ phí thi sát hạch lái xe ô tô,1,lệ phí thi sát hạch xe máy,1,Lịch thi bằng lái xe ô tô tại Hà Nội,24,Lịch thi sát hạch lái xe ô tô,24,Lịch thi sát hạch lái xe tại Hà Nội,24,lịch thi sát hạch lái xe tại Hà Nội.,1,lienhe,1,Lộ Trình Đổi GPLX,1,Luật Giao Thông,1,Luật Giao Thông Đường Bộ,1,mẹo thi bằng lái xe,1,Mẹo Thi Lý Thuyết Lái Xe,1,Mẹo Thi Sát Hạch Lái Xe,1,meothi,23,nanghangbanglaixe,1,Người Khuyết Tật Học Lái Xe Số Tự Động,1,Người Khuyết Tật Thi Lái Xe B1,1,phanmemhoclaixe,3,phần mềm,2,Phần Mềm Học Lái Xe,1,phần mềm học lái xe ô tô,1,Phần Mềm Sát Hạch Lái Xe,1,Phần Mềm Thi Bằng Lái Xe,1,phần mềm thi bằng lái xe ô tô,1,phần mềm tự học lái xe,1,Phòng ghi danh học lái xe,1,Quy định đào tạo và sát hạch lái xe,1,Quy Định GPLX Mới,1,Quy định học lái xe ô tô,1,Quy Định Sức Khỏe Học Lái Xe,2,quy định sức khỏe lái xe,1,quy định sức khỏe thi bằng lái xe,1,Quy định thi bằng lái xe ô tô,1,Quy Trình Đào Tạo Lái Xe,1,Quy Trình Đổi GPLX,5,quy trình sát hạch lái xe máy mới 2016,1,Quy trình thi bằng lái xe,1,quy trình thi bằng lái xe máy mới,1,Quy Trình Thi Bằng Lái Xe Ô tô,1,Quy Trình Thi Sát Hạch Lái Xe,4,Quy Trình Thi Sát Hạch Lái Xe Ô tô,3,Sát hạch bằng lái xe,1,Sát hạch cấp giấy phép lái xe,1,Sát Hạch Lái Xe B2,1,sát hạch lái xe ô tô kiểu mới,1,Số Điểm Thi Lái Xe Ô tô,1,sức khỏe học lái xe,1,Sức Khỏe Học Lái Xe,1,sức khỏe học lái xe ô tô,1,Sức Khỏe Người Lái Xe,3,tài liệu học lái xe,1,tailieu,2,thi bang lai xe oto,1,thi bằng lái xe,3,thi bằng lái xe máy,1,Thi Bằng Lái Xe Máy A2,1,Thi Bằng Lái Xe Máy Cẩu,1,thi bằng lái xe máy kiểu mới,1,thi bằng lái xe máy mới 2016,1,Thi bằng lái xe máy tại Hà Nội,1,Thi Bằng Lái Xe Máy Xúc,1,Thi bằng lái xe mô tô A2,1,Thi Bằng Lái Xe Nâng,1,thi bằng lái xe ô tô,1,thi bằng lái xe ô tô bình dương,1,Thi bằng lái xe phân khối lớn A2,1,Thi sát hạch bằng lái xe,1,Thi sát hạch cấp giấy phép lái xe,1,Thi Sát Hạch Lái Xe,1,Thi Sát Hạch Lái Xe B2,2,Thi Sát Hạch Lái Xe Ô tô,1,thi sát hạch xe máy kiểu mới 2016,1,thibanglaixemay,1,thigplx,1,Thông Tin Bằng Lái Xe Thẻ Mới,3,Thông Tin Các Loại GPLX,1,Thông Tin GPLX Thẻ PEP,2,Thông Tư Bộ Giao Thông Vận Tải,8,thông tư của Bộ GTVT,5,thông tư của Sở GTVT,2,Thông Tư Đào Tạo Lái Xe,3,Thông tư liên tịch,1,thông tư mới,2,Thông Tư Mới,4,Thông Tư Sở GTVT,3,Thông Tư Tổng Cục Đường Bộ,2,thông tư về đào tạo lái xe,3,Thông Tư Về Đổi GPLX Thẻ PET,2,thông tư về sức khỏe học lái xe,2,thôngtư,22,Thời Hạn Bằng Lái Xe Quốc Tế,1,Thời hạn GPLX Quốc Tế,1,Thủ Tục Đổi GPLX Quốc Tế,1,Thủ tục hành chính,1,Thủ Tục Hành Chính,36,Tiêu Chuẩn Sức Khỏe Học LÁi Xe,2,tiêu chuẩn sức khỏe học lái xe ô tô,1,Tiêu chuẩn sức khỏe người lái xe,1,tin tức,4,tin tức học lái xe,1,tin tức học lái xe ô tô,1,Tin Tức Thi Bằng Lái Xe,1,tintuc,36,tphcm,1,Trung Tâm Dạy Nghề Lái Xe,6,Trung Tâm Sát Hạch Lái Xe,3,Trường Dạy Lái Xe,2,Trường Dạy Lái Xe CĐCSND,1,Trường Dạy Lái Xe ĐHCSND,1,Trường Dạy Lái Xe Hà Nội,1,Trường Dạy Lái Xe Hoàng Gia,1,trường dạy lái xe ô tô,1,Trường Dạy Lái Xe Ô tô,1,Trường Dạy Lái Xe Ô tô Uy Tín,1,Trường Dạy Lái Xe Tại Hà Nội,1,Trường dạy lái xe Tiến Bộ,1,Trường Dạy Lái Xe TPHCM,1,Trường đào tạo lái xe,1,Trường Đào Tạo Lái Xe CĐCSND2,1,Trường Đào Tạo Lái Xe Hoàng Gia,1,Trường đào tạo lái xe HVCSND,1,Trường đào tạo lái xe Tiến Bộ,1,Trường Sát Hạch Lái Xe,1,Trường sát hạch lái xe Học viện cảnh sát nhân dân,1,TTĐTLX Cao Đẳng Cảnh Sát Nhân Dân,1,TTĐTLX Đại Học Cảnh Sát,1,TTĐTLX Hoàng Gia,1,Tư Vấn Học Lái Xe Ô tô,1,Ứng Dụng Học Lái Xe Ô tô,1,Ứng Dụng Thi Bằng Lái Xe,1,Văn bản,3,Vi Phạm Luật Giao Thông,1,Việt Nam Cấp GPLX Quốc Tế,1,
  ltr
  item
  Học lái xe ô tô B1, B2, C thi nhanh tại Hà Nội - Trung tâm sát hạch lái xe Hà Nội: Học Lái Xe An Toàn Và Quyền Lợi Người Học Lái Xe
  Học Lái Xe An Toàn Và Quyền Lợi Người Học Lái Xe
  https://3.bp.blogspot.com/-XQA1lVJ9rTw/VsOcCsCTI3I/AAAAAAAAA0Q/ZYGVJBpVMiQ-R0TiUNqkS3SlXfH0GdgyQCPcB/s320/hoc_lai_xe_bang_b2_c.jpg
  https://3.bp.blogspot.com/-XQA1lVJ9rTw/VsOcCsCTI3I/AAAAAAAAA0Q/ZYGVJBpVMiQ-R0TiUNqkS3SlXfH0GdgyQCPcB/s72-c/hoc_lai_xe_bang_b2_c.jpg
  Học lái xe ô tô B1, B2, C thi nhanh tại Hà Nội - Trung tâm sát hạch lái xe Hà Nội
  http://www.daotaobanglaixe.com/2016/10/hoc-lai-xe-toan-va-quyen-loi-nguoi-hoc.html
  http://www.daotaobanglaixe.com/
  http://www.daotaobanglaixe.com/
  http://www.daotaobanglaixe.com/2016/10/hoc-lai-xe-toan-va-quyen-loi-nguoi-hoc.html
  true
  2417380555018872158
  UTF-8
  Loaded All Posts Not found any posts Xem Tất Cả Đọc thêm Phản Hồi Cancel reply Delete By Trang Chủ Trang Bài Đăng Xem Toàn Bộ Gợi Ý Dành Cho Bạn Hiển thị kết quả cho nhãn - từ khóa Lưu Trữ Tìm Kiếm Tất Cả Bài Đăng Không tìm thấy nội dung bạn yêu cầu Về Trang Chủ Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Theo Dõi